Nguyên Liệu:
Tôm 2 con,tù hài 2 con, mực con: 200g, vẹm 2 con, ghẹ 1 con, cá vược :200g, cơm trắng :1 chén, xì dầu, tương ớt ,chanh, tương ớt, dưa chuột muối, ngó sen, rau salad, hành tây, bơ, hành lá, gia vị.
Cách Làm:
Cho hành tây,bơ ,gia vị,hành lá thái nhỏ chộn đều làm sốt tù hài và vẹm, mực, cá vược tẩm muối tiêu, tôm, ghẹ luộc chín tới ,cho vào bếp nướng cùng với vẹm và tù hài đã nhồi sốt.
Trang Trí:
Trang trí rau salad ăn kèm với xì dầu,tương ớt, chanh, ớt và đồ muối chua .xem hình
Tôm 2 con,tù hài 2 con, mực con: 200g, vẹm 2 con, ghẹ 1 con, cá vược :200g, cơm trắng :1 chén, xì dầu, tương ớt ,chanh, tương ớt, dưa chuột muối, ngó sen, rau salad, hành tây, bơ, hành lá, gia vị.
Cách Làm:
Cho hành tây,bơ ,gia vị,hành lá thái nhỏ chộn đều làm sốt tù hài và vẹm, mực, cá vược tẩm muối tiêu, tôm, ghẹ luộc chín tới ,cho vào bếp nướng cùng với vẹm và tù hài đã nhồi sốt.
Trang Trí:
Trang trí rau salad ăn kèm với xì dầu,tương ớt, chanh, ớt và đồ muối chua .xem hình
0 Nhận Xét:
Post a Comment