Nguyên Liệu:
1 lòng đỏ trứng gà
1/2 muỗng cafe đường
1/2 muỗng cafe dấm hoặc nước cốt chanh
1/4 muỗng cà phê muối
1 chén dầu ăn
1 nửa chén nước
Cách làm:
-Cho dấm, đường, muối, vào nửa chén nước hòa tan
-Cho lòng đỏ trứng gà vào bát hoặc máy đánh tan đều cho 1/2 hỗn hợp nước đánh tan ở trên đánh đều tiếp theo cho từng giọt dầu đánh tan đều cho hỗn hợp bông lên giờ bạn có thể thêm chút nước để làm bông hỗn hợp ,Cuối cùng bạn cho 1/2 hỗn hợp nước còn lại đánh càng bông càng nhuyễn càng tốt. bạn có thể cho ít tiêu trắng vào đánh cùng nếu bạn muốn tạo vi cay cho sốt.
1 lòng đỏ trứng gà
1/2 muỗng cafe đường
1/2 muỗng cafe dấm hoặc nước cốt chanh
1/4 muỗng cà phê muối
1 chén dầu ăn
1 nửa chén nước
Cách làm:
-Cho dấm, đường, muối, vào nửa chén nước hòa tan
-Cho lòng đỏ trứng gà vào bát hoặc máy đánh tan đều cho 1/2 hỗn hợp nước đánh tan ở trên đánh đều tiếp theo cho từng giọt dầu đánh tan đều cho hỗn hợp bông lên giờ bạn có thể thêm chút nước để làm bông hỗn hợp ,Cuối cùng bạn cho 1/2 hỗn hợp nước còn lại đánh càng bông càng nhuyễn càng tốt. bạn có thể cho ít tiêu trắng vào đánh cùng nếu bạn muốn tạo vi cay cho sốt.
0 Nhận Xét:
Post a Comment