ẨM THỰC MIỀN NAM

Bò xào thơm


Nguyên liệu (cho 5 người dùng):
- 500 gr thịt bò,
-2 củ hành tây,
-½ trái thơm, muối,
- tiêu, đường, dầu hào, tỏi, hành lá hay cần.

Thực hiện:

- Ướp thịt bò với dầu hào và đường khoảng 30 phút. Cắt hành tây hình múi cam, thơm cắt lát.

- Đun dầu nóng, cho ít tỏi vào phi vàng. Cho hành tây vào đảo sơ, sau đó xúc ra đĩa.

- Xào thịt bò với thơm. Thịt chín cho 1/2 lượng hành tây vào, 1/2 còn lại dùng để trang trí.

- Cho thịt bò ra đĩa, trang trí thêm bằng hành lá hay cần. Có thể bổ sung thêm ớt Đà Lạt.

Thực hiện: Nhà hàng Chít Chat at the café, KS Equatorial TP.HCM

( sưu tầm )

About Unknown

0 Nhận Xét:

Post a Comment

Powered by Blogger.