ẨM THỰC MIỀN NAM

Cá sốt hấp trứng

Đây là một món ăn khá lạ và hấp dẫn. Bạn hãy trổ tài để thết đãi bạn bè hay người thân nhé.

Nguyên liệu:

- 300 gr cá hường, làm sạch, đánh vẩy rửa với nước pha rượu và muối

- 100 gr cá hồi, cắt hạt lựu

- 100 gr thịt nguội, cắt hạt lựu

- 04 quả trứng gà - mùi, cắt nhỏ

- Muối, tiêu, đường, rượu trắng.

Thực hiện:

Cá hường lóc lấy thịt cá chừa đuôi và đầu. Phần thịt cá cắt hạt lựu. Trộn hỗn hợp: thịt cá, cá hồi, thịt nguội. Nêm muối, tiêu, đường, rượu trắng, ngò. Trứng gà đánh tan, nêm muối, tiêu, đường.

Trộn chung với chút hỗn hợp thịt cá và sang qua đĩa, đem hấp khoảng 1 phút. Đặt mình cá và phần thịt còn lại lên phần trứng vừa hấp và tiếp tục hấp khoảng 4 phút.

About Unknown

0 Nhận Xét:

Post a Comment

Powered by Blogger.