ẨM THỰC MIỀN NAM

Chem Chép Nướng


Nguyên Liệu:

4 muỗng canh mayo
2 muỗng canh tỏi bằm nhuyển
1 muỗng canh đường
2.5 muỗng canh nước mắm ngon
1 muỗng cafe ớt màu, nếu muốn cay
thì thêm 1 muổng cafe ớt sấy
8 mushroom tươi, cắt hạt lựu
1 bó hành lá cắt nhuyển
1 hộp mussel New zealand (2 lbs) có vỏ

Cách Làm:

Cắt mussel ra nhỏ như hạt lựu, rửa vỏ sạch để qua 1 bên. Trộn tất cả chung vào một cái thau, đợi khoảng 1 tiếng.

Lấy muổng múc mussel vào vỏ rồi đem lên nướng khoảng 20 phút, broil thêm 10 phút là xong. Món này ăn với cơm trắng, bún hoặc nhậu bá cháy.

About Unknown

0 Nhận Xét:

Post a Comment

Powered by Blogger.