HÀN QUỐC

Nóng hôi hổi canh kim chi bắp cải cay nồng

1. Nguyên liệu
- 200gr kim chi bắp cải
- 150gr thịt lợn
- 50gr nấm kim châm, 
- 50gr nấm đông cô
- 3 lá cải thảo, 
- 100gr đậu phụ
- 10gr tương đậu nành Hàn Quốc
- 1 bát cơm dẻo
- 500ml nước
 
2. Cách làm
 
Bước 1:

Nóng hôi hổi canh kim chi bắp cải cay nồng

- Đầu tiên, cắt đậu thành các miếng vuông nhỏ chừng 1,5cm. Tiếp theo, cắt cải thảo thành các miếng nhỏ vừa ăn. Sau đó, rửa sạch 2 loại nấm và riêng nấm đông cô thì bạn thái nhỏ.

Bước 2:

Nóng hôi hổi canh kim chi bắp cải cay nồng

- Thái thịt lợn thành miếng mỏng rồi xào chung với sả và tỏi,
 
Bước 3:

Nóng hôi hổi canh kim chi bắp cải cay nồng

- Tiếp đó, cho kim chi, cải thảo vào xào cùng.
 
Bước 4:

Nóng hôi hổi canh kim chi bắp cải cay nồng

- Pha tương đậu với nước.
 
Bước 5:

Nóng hôi hổi canh kim chi bắp cải cay nồng

- Giờ thì cho nước tương vừa pha ở bước 4 vào đun cùng thịt. Các bạn cho cả đậu phụ vào luôn nhé!

Bước 6:

Nóng hôi hổi canh kim chi bắp cải cay nồng

- Cuối cùng, thả nấm vào và đun trong khoảng 10 phút nữa.
Đâu cần phải ra hàng mới có cơm Hàn Quốc để ăn đâu nhỉ?

Ăn cùng một bát cơm dẻo sẽ ấm bụng lắm đây!

Có ai muốn thử món cơm kim chi này không? 

Theo Kênh14

About Unknown

0 Nhận Xét:

Post a Comment

Powered by Blogger.