Với thành phần chính là rượu Jim Beam coca nồng độ cồn nhẹ, khi uống vào sẽ có vị của rượu Whisky và mùi coca cùng chút the the của lá bạc hà...
1. Nguyên liệu
- 50ml rượu Jim Beam
- Lá bạc hà hoặc lá húng
- Simple syrup
2. Cách làm
- Bỏ lá bạc hà vào bình pha rồi làm dập lá.
- Cho các nguyên liệu còn lại vào với đá rồi lắc đều.
- Đổ ra ly và trang trí bằng ngọn bạc hà non.
Thật đơn giản để có 1 ly cocktail để thưởng thức!
>> Bí quyết pha chế cocktail
>> Món cocktail táo và rượu soju
1. Nguyên liệu
- 50ml rượu Jim Beam
- Lá bạc hà hoặc lá húng
- Simple syrup
2. Cách làm
- Bỏ lá bạc hà vào bình pha rồi làm dập lá.
- Cho các nguyên liệu còn lại vào với đá rồi lắc đều.
- Đổ ra ly và trang trí bằng ngọn bạc hà non.
Thật đơn giản để có 1 ly cocktail để thưởng thức!
>> Bí quyết pha chế cocktail
>> Món cocktail táo và rượu soju
Theo Bếp gia đình
0 Nhận Xét:
Post a Comment