ALACARTE

Crispy Skin Salmon Fillet

Nguyên Liệu:
Thăn cá hồi 200g, khoai tây nghiền, rau nơ xanh, trắng, nấm trufile và sốt thì là, bơ, kem, gia vị, vang trắng,chanh quả,hành tây,rau thì là .
Cách Làm:
Cách làm sốt thì là : Phi thơm hành với bơ cho kem tươi vào cùng ít vang trắng, tiếp cho nước cốt chanh nêm gia vị có vị chua dịu là được sau đó cho rau thì là thái nhỏ vào rồi bắc ra .
Cá hồi ướp muối tiêu áp chảo cho vào bếp nướng, , khoai tây nghiền cho bơ và kem cho vào bếp đun nóng đánh nhuyễn, rau luộc vớt ra phết bơ và muối tiêu để riêng,
Trang Trí:
Bày rau vào đĩa, xếp cá lên trên rau rồi dội sốt lên trên cá, khoai tây nghiền vo viên thành hình bầu dục như như ảnh minh họa.

About Unknown

0 Nhận Xét:

Post a Comment

Powered by Blogger.