ALACARTE

Pan Fried Red Spapper Fillet

Nguyên Liệu:
Thăn cá Hồng: 200g, khoai tây nghiền, rau nơ xanh, trắng,nấm trfile ,sốt kem nghệ tây, gia vị, kem, bơ .
Cách Làm:
Cá hồng ướp muối tiêu cho vào áp chảo cho vào bếp nướng, khoai tây nghiền cho bơ và kem cho vào bếp đun nóng đánh nhuyễn, rau luộc vớt ra phết bơ và muối tiêu để riêng,
Cách làm sốt kem nghệ tây : Phi thơm hành với bơ cho bột nghệ tây đảo cho bột tan rồi cho kem tươi vào cùng ít vang trắng đảo đều đun sốt sánh là được.
Trang trí:
Xem hình.

About Unknown

0 Nhận Xét:

Post a Comment

Powered by Blogger.