ẨM THỰC MIỀN NAM

Canh Hải Sản Chua Cay

Nguyên liệu:
- 200g tôm sú tươi, bóc vỏ giữ lại đuôi
- 1con mực ống , rửa sạch, cắt khoanh hay khứa vảy rồng, sau đó cắt miếng.
- 10 con nghê, tách lấy thịt, bỏ vỏ.
- Ớt cắt khoanh, hành lá cắt khúc, nước cốt 1 trái chanh, hạt nêm maggi super súp, tiêu, đường, nước mắm, tương ớt.


Cách làm:
- Đun sôi nước, nêm nước mắm, hạt nêm maggi, đường. Cho tôm vào đun đến khi tôm đổi màu là được. - Cho thêm nghêu và mực vào, đun thêm 5 phút. Nêm lại gia vị cho vừa ăn. Sau cùng cho tương ớt và nước cốt chanh vào.
- rắc hành và ớt cắt khoanh lên dùng nóng với cơm hay bún. Nếu dùng với bún có thể cho thêm rau muống hoặc hoa chuối

About Điện Thoại Cũ Giá Rẻ


0 Nhận Xét:

Post a Comment

Powered by Blogger.