TRUNG QUỐC

Vịt quay Bắc Kinh thơm giòn, béo ngậy

Vịt quay Bắc Kinh là một món ăn đặc sản nổi tiếng từ Đông Bắc - Trung Quốc, đặc biệt là ở Bắc Kinh. Đặc trưng của món vịt quay là da vịt mỏng, giòn, màu vàng sậm.



- Món vịt quay chế biến đúng cách phải có độ giòn. Trước khi quay, vịt được trộn với đường, xì dầu để sau khi quay xong, vịt có lớp da giòn, màu vàng ruộm, thịt mềm. Vịt quay được dùng kèm với hành, tỏi tây, dưa leo, củ cải kẹp trong bánh bột mì.

Vịt quay Bắc Kinh thơm giòn, béo ngậy

- Tại nhà hàng Gia Hỷ, món đặc sản Vịt quay Bắc Kinh được nhân viên phục vụ và chế biến tại bàn. Vịt quay được làm thành 3 món: da vịt giòn giòn cuốn bánh pía, thịt vịt béo béo xào mì và xương vịt ngọt ngọt sẽ được làm thành món súp thơm ngon hay món xương ram giòn thơm phức tùy theo sở thích của khách.


- Đến và thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh, bạn sẽ không bao giờ quên hương vị và cách chế biến nơi đó. Ăn một lần, để mãi mãi hương vị ấy níu chân tôi quay lại những lần sau nữa. 


Theo Vnnavi

About Unknown

0 Nhận Xét:

Post a Comment

Powered by Blogger.