Nguyên Liệu:
Bacon(ba chỉ hun khói), mushroom(nấm), onion(hành tây), cream(kem), bơ, hành tây, vang trắng, mỳ spaghetti, cheese bào(pamesan cheese).
Cách Làm:
Mỳ spaghetti luộc chín sóc qua bơ.
Phi thơm bơ với hành tây(băm nhỏ), cho nấm và bacon băm nhỏ vào đảo đều, tiếp đến cho ít vang trắng đảo đều rồi cho kem vào và nêm gia vị, đun khoảng 3phut thì cho mỳ spaghetti sóc qua bơ vào đảo đều rồi cho ra đĩa
Trang trí:
trang trí bằng rau parsley(mùi tây)
Bacon(ba chỉ hun khói), mushroom(nấm), onion(hành tây), cream(kem), bơ, hành tây, vang trắng, mỳ spaghetti, cheese bào(pamesan cheese).
Cách Làm:
Mỳ spaghetti luộc chín sóc qua bơ.
Phi thơm bơ với hành tây(băm nhỏ), cho nấm và bacon băm nhỏ vào đảo đều, tiếp đến cho ít vang trắng đảo đều rồi cho kem vào và nêm gia vị, đun khoảng 3phut thì cho mỳ spaghetti sóc qua bơ vào đảo đều rồi cho ra đĩa
Trang trí:
trang trí bằng rau parsley(mùi tây)
0 Nhận Xét:
Post a Comment