Nguyên Liệu:
Rau húng tây(parsley), hạt thông, dầu olive, tỏi, mỳ spaghetti, bơ, hành tây, cheese bào(pamesan cheese).
Cách Làm:
-Cách làm sốt pesto :Bắc chảo đun sôi dầu cho lá parsly vào chiên chín vớt ra cho vào máy say cùng với dầu ăn.
Mỳ spaghetti luộc chín sóc qua bơ, cho ít muối vào sóc cùng bơ. Cho pesto sauce(sốt húng tây) vào đảo khoảng 1 đến 2phut là được. cho ra bày đĩa.
Trang trí:
Trang trí rau parsley.
Rau húng tây(parsley), hạt thông, dầu olive, tỏi, mỳ spaghetti, bơ, hành tây, cheese bào(pamesan cheese).
Cách Làm:
-Cách làm sốt pesto :Bắc chảo đun sôi dầu cho lá parsly vào chiên chín vớt ra cho vào máy say cùng với dầu ăn.
Mỳ spaghetti luộc chín sóc qua bơ, cho ít muối vào sóc cùng bơ. Cho pesto sauce(sốt húng tây) vào đảo khoảng 1 đến 2phut là được. cho ra bày đĩa.
Trang trí:
Trang trí rau parsley.
0 Nhận Xét:
Post a Comment