Nguyên Liêu:
Mực, tôm, vẹm, ngao, điệp, kem tươi(cream), hành tây, bơ, gia vị, vang trắng, mỳ spaghetti , cheese bào(pamesan cheese).
Cách Làm:
-Mỳ spaghetti luộc chín vớt ra để ráo nước cho ít dầu ăn vào đảo đều(dầu giúp mỳ ko bị dính)
Mỳ sóc cùng với bơ và chút muối.
-Sốt hải sản : Tất cả hải sản cho luộc chín thái hạt lựu vừa, phi thơm bơ với hành tây cho hải sản thái hạt lựu cùng ít rượu vang, tiếp đến cho ít kem vào nêm gia vị cho vừa, cho mỳ spaghetti vào đảo đều rồi bắc ra bày đĩa.
Trang Trí:
Trang trí rau parsley,rắc ít cheese bào lên trên mỳ, ăn kèm cheese bào.
Mực, tôm, vẹm, ngao, điệp, kem tươi(cream), hành tây, bơ, gia vị, vang trắng, mỳ spaghetti , cheese bào(pamesan cheese).
Cách Làm:
-Mỳ spaghetti luộc chín vớt ra để ráo nước cho ít dầu ăn vào đảo đều(dầu giúp mỳ ko bị dính)
Mỳ sóc cùng với bơ và chút muối.
-Sốt hải sản : Tất cả hải sản cho luộc chín thái hạt lựu vừa, phi thơm bơ với hành tây cho hải sản thái hạt lựu cùng ít rượu vang, tiếp đến cho ít kem vào nêm gia vị cho vừa, cho mỳ spaghetti vào đảo đều rồi bắc ra bày đĩa.
Trang Trí:
Trang trí rau parsley,rắc ít cheese bào lên trên mỳ, ăn kèm cheese bào.
0 Nhận Xét:
Post a Comment